News

Phản ứng với Dortmund và Bayern

13/11/2018 478 lượt xem

Phản ứng với Dortmund và Bayern
Niko Kovac: "Chúng tôi đã chứng kiến ​​một trận đấu tuyệt vời từ cả hai đội hôm nay. Đó là một cuộc thi mở. Chúng tôi đã nắm quyền kiểm soát trong hiệp một, Dortmund kiểm soát trận đấu thứ hai. Chúng tôi đã trở lại sau bàn gỡ hòa đầu tiên. Chúng ta đã đóng cửa trung tâm rất tốt trong hiệp một, đẩy đối thủ của chúng tôi về hai cánh. Chúng tôi đã không thành công trong hiệp hai, vì vậy họ đã có cơ hội. Đó là trận đấu hay nhất của chúng tôi kể từ khi Schalke, về mặt kỹ thuật, tinh thần chiến đấu và chiến thuật, đặc biệt là trong hiệp một. Chúng tôi phải xây dựng nó và chuyển sang các màn hình tương tự trong tương lai. "

Manuel Neuer: "Chúng tôi đã dẫn trước hiệp một nhờ một màn trình diễn tốt. Những sai lầm chúng tôi gây ra là vấn đề. Dortmund phản công trên sân nhà của họ và tạo ra năm hoặc sáu tình huống nguy hiểm cao, chuyển ba người họ thành bàn thắng Chúng tôi biết đó là sức mạnh của họ, nhưng tiếc là chúng tôi để họ làm điều đó. Màn trình diễn của chúng tôi không tệ nhưng chúng tôi thiếu sự thông minh để giành lấy ba điểm. Điều đó hoàn toàn có thể. "

Mats Hummels: "Chúng tôi chơi tốt cho các phép thuật dài. Bộ cân bằng thứ hai hoàn toàn mở ra một trận đấu mà chúng tôi kiểm soát tốt. Chúng tôi đã không kiềm chế các pha phản công sau đó. Họ có cơ hội lớn, chúng tôi mất kiểm soát."

Lucien Favre (huấn luyện viên Borussia Dortmund): "Đó là một trận đấu hoàn toàn điên rồ. Bayern đã rất mạnh vào đầu. Họ đã kiểm soát rõ ràng, họ có rất nhiều sở hữu trong khi chúng tôi không thể giành chiến thắng. Nhưng tôi biết họ không thể theo kịp tốc độ, nhịp độ rất cao. phải chờ đợi, vì vậy chúng tôi đã chờ đợi, và may mắn thay chúng tôi chỉ là một lần nữa, chúng tôi đã sửa chữa một vài điều Chúng tôi đã không chủ động trước đó, và Bayern đã quá mạnh. Mục tiêu của Reus, chúng tôi cảm thấy chúng tôi có thể giành chiến thắng trong trận đấu, và chúng tôi đã làm. Thái độ thật tuyệt vời. ”

Marco Reus (đội trưởng của Borussia Dortmund): "Chúng tôi không tìm được cách nào trong trận đấu trong hiệp 1. Chúng tôi không có nhiều tự tin. Bayern có rất nhiều sở hữu và áp lực tốt. Chúng tôi đã không thực sự có được một va li, đặc biệt là trong nửa giờ đầu tiên Chúng tôi hiếm khi ép như chúng tôi đã lên kế hoạch, chúng tôi đã làm điều đó trong hiệp hai Chúng tôi tấn công và tự tin hơn trong các động thái của chúng tôi. Chúng tôi kiếm được phần thưởng của chúng tôi. vui vẻ."
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call