News

Kỷ lục tổng thể về lợi ích của FCB

13/11/2018 462 lượt xem
Bayern vs Dortmund - hai đội bóng hàng đầu của Đức phải đối mặt một lần nữa vào tối thứ Bảy (bắt đầu tại 18:30 CET. Đây là cuộc gặp gỡ thứ 99 giữa hai bên tại Bundesliga, và thứ 50 tại Dortmund với 15 chiến thắng và 19 trận hòa với tỉ số 68-67 ở đó, kỷ lục được cân bằng tỉ mỉ.Trong năm ngoái FCB giành chiến thắng 3-1 tại Westfalenstadion, fcbayern.com có nhiều sự kiện và số liệu thú vị hơn cho bạn trước trận đấu.

Kỷ lục tổng thể về lợi ích của FCB
FC Bayern có một lợi thế rõ ràng trong “der Klassiker”, khi cuộc đụng độ giữa FCB và BVB được biết đến. Câu lạc bộ Munich có 45 chiến thắng với tên của họ, chỉ thua 24 và vẽ 29, ghi 188 và để thủng lưới 119. Bayern đã thua một trong tám trận đấu cuối cùng trước Borussia (W6, D1).

Vai trò đã đảo ngược
Dortmund đầu tiên, Bayern bốn điểm sau thứ ba - đó là cách bảng Bundesliga trông trước cuộc gặp gỡ hôm thứ Bảy. Lần cuối cùng Borussia vượt qua các nhà vô địch kỷ lục trước một Klassiker là vào ngày thứ ba 30 trong 2011/12. Quay lại sau đó Dortmund đã có ba điểm trước và tiếp tục nâng danh hiệu vào cuối mùa giải. Các vai diễn đã được các cách khác xung quanh trong 12 cuộc gặp gỡ cuối cùng của Bundesliga với Bayern luôn dẫn đầu giải đấu.

Cả bảy từ tám
Trang chủ hình thức đáp ứng đi có thể trong trận đấu này. Dortmund đã giành được bảy trong số tám trận cuối cùng của họ trong tất cả các cuộc thi tại Westfalenstadion, trong khi Bayern đến với một kỷ lục mạnh mẽ của bảy chiến thắng từ tám cuối cùng của họ trên đường trong giải đấu. Bên nào sẽ có thể xây dựng trên đường chạy vào thứ 7?

Vô địch vô địch
Trong chín năm qua, danh hiệu Bundesliga đã chuyển tới Munich (7) hoặc Dortmund (2). Hai mươi mốt trong số 25 danh hiệu cuối cùng đã được chia sẻ giữa FCB (16) và BVB (5). Họ là những đội duy nhất trong thời gian đó nhấc Meisterschale lên nhiều hơn một lần.
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call